บ้าน

KOCENT OPTEC LIMITED

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รับรอง
ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รับรอง
Kocent Optec Limited เป็นพันธมิตรระยะยาวของเรา

—— นายเฮนรี่ไทย

ฉันรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ทำการสั่งซื้อครั้งแรกกับ Kocent Optec Limited ในปี 2014 สายเคเบิล GYXTW หนึ่งคอนเทนเนอร์ 40GP และ 20GP หนึ่งคอนเทนเนอร์สำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วสายแพทช์และอะแดปเตอร์

—— นายปาโบล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

KOCENT OPTEC LIMITED

1 2 3 4 5 6 7 8 9
KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED KOCENT OPTEC LIMITED

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : KCO, KOCENT OPTEC LIMITED
ไม่มีพนักงาน : 20~250
ยอดขายประจำปี : 4000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 0

KOCENT OPTEC LIMITED เชื่อมต่อคุณสู่อนาคต

 

KOCENT OPTEC LIMITEDเป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงที่มุ่งเน้นไปที่ซีรีส์ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ออปติกแบบพาสซีฟและแอคทีฟก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตอุปกรณ์เสริมใยแก้วนำแสงด้วยทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งและกระบวนการคุณภาพที่ใกล้ชิดทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเก่าและใหม่มากขึ้นเรื่อย ๆพวกเขายินดีที่จะให้เราเป็นพันธมิตรระยะยาวของพวกเขา

 

KOCENT OPTEC LIMITEDผลิตภัณฑ์ที่ได้เปรียบที่สุดคือผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงเช่นสายไฟเบอร์ออปติก (สายเคเบิลในร่ม, สายเคเบิลกลางแจ้ง, สายเคเบิลใยแก้วนำแสงสนามยุทธวิธี), ตัวแยก PLC, สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก / ผมเปีย, อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติก, ขั้วต่อที่ไม่ได้ประกอบไฟเบอร์ออปติก (เราทำได้ จัดหาส่วนเชื่อมต่อที่มีปลอกโลหะและไม่มีปลอก), ปลอกป้องกันใยแก้วนำแสง (สินค้าในสต๊อกจำนวนมากพร้อมส่งตลอดเวลา), การปิดประกบใยแก้วนำแสง, กล่องเทอร์มินัลใยแก้วนำแสง, โครงกระจายไฟเบอร์ออปติก ฯลฯ ด้วยการพัฒนาของ ธุรกิจของ บริษัท เรากำลังเดินเข้าสู่การวิจัยและการขายผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ที่ใช้งานอยู่ตัวแปลงไฟเบอร์ออปติกมีเดียและโมดูลไฟเบอร์ออปติก SFP XFP เป็นขั้นตอนแรกของเราในการทำผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ออปติกที่ใช้งานอยู่

 

ในอดีตผลิตภัณฑ์ของเราขายไปยังอเมริกาแคนาดารัสเซียหลายประเทศในยุโรปและเอเชียขณะนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังประเทศอาเมเรียใต้แอฟริกาและตะวันออกกลางยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะติดต่อกับเราหากคุณต้องการได้รับราคาที่ดีคุณภาพดีและข้อมูลทางเทคนิคระดับมืออาชีพเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงเพื่อขยายตลาดในประเทศของคุณ

 

KOCENT OPTEC LIMITED มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ออปติกแบบพาสซีฟ

 

ร้านทำงานเชื่อมต่อที่รวดเร็ว:

วิธีการบรรจุตัวเชื่อมต่อที่รวดเร็วทั้งหมดของเราคือกล่อง 10 ชิ้น / กล่องจากนั้นกล่องของขวัญขนาดเล็ก 100pcs / กล่องละ 1000 ชิ้นหรือ 2000 ชิ้น / กล่องกระดาษขนาดใหญ่ทดสอบ 100% ด้วย IL น้อยกว่า 0.3dB ก่อนจัดส่ง

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 1

 

ร้านทำงานสายแพทช์:

Kocent Optec Limited prodice บริการ OEM สำหรับสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกทุกประเภทเรามีประสบการณ์มากมายในการผลิตสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกพิเศษในสายแพทช์หล่น ftth สายแพทช์สนามกองทัพบกสายแพทช์ MPO สายแพทช์หุ้มเกราะและสายแพทช์ไฟเบอร์ออปติกทั่วไปสายแพทช์ทั้งหมดผ่านการทดสอบ 100% ด้วย IL น้อยกว่า 0.2dB ก่อนจัดส่งและยังสามารถผ่านการทดสอบ 3D

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 2

 

ร้านทำงานแยกไฟเบอร์ออปติก:

ตัวแยกไฟเบอร์ออปติกเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ของเราด้วยประสบการณ์มากกว่า 5 ปีในการผลิตตัวแยกไฟเบอร์ออปติกเราจัดส่งเฉพาะตัวแยกไฟเบอร์ออปติกคุณภาพดีและเกรดโทรคมนาคมเท่านั้น

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 3

 

งานสายใยแก้วนำแสง:

เราสามารถจัดหาสายหล่น ftth สายเคเบิลในร่มและสายเคเบิลภายนอกได้ด้วยด้วยเครื่องจักรไฮเทคใหม่เอี่ยมเราสัญญาว่าสายเคเบิลทั้งหมดก่อนที่จะส่งจะได้รับการทดสอบและเข้าถึงคำขอเกรดโทรคมนาคม

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 4

 

อะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติกเวิร์คช็อปตัวเชื่อมต่อ

การผลิตที่เก่าแก่ที่สุดของเราคือตัวเครื่องไฟเบอร์ออปติกและอะแดปเตอร์ไฟเบอร์ออปติกส่วนที่อยู่อาศัยทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ตามข้อกำหนด RoHS และเป็นไปตามคำขอระดับโทรคมนาคม

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 5

 

บ้านเครื่องขนาดใหญ่:

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 6

 

พันธมิตรการขนส่งที่แข็งแกร่ง:

ด้วยพันธมิตรด้านการขนส่งที่แข็งแกร่งเราช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าขนส่งได้มากขึ้นลูกค้าสามารถเลือกส่งทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษทางอากาศและทางทะเล

ประเทศจีน KOCENT OPTEC LIMITED รายละเอียด บริษัท 7

รายละเอียดการติดต่อ
KOCENT OPTEC LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mrs. Mary Linh

โทร: 86-18664578169

แฟกซ์: 86-755-61119991

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)